CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp trong phần câu hỏi phổ biến của chúng tôi dưới đây. Trong trường hợp bạn cần một câu trả lời chính xác hơn. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng, để được tư vấn nhanh chóng nhất.

THỜI GIAN VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA TÔI LÀ BAO NHIÊU?
  • Thời gian mà bạn nhận được hàng trong khoảng từ 2-4 ngày, tùy thuộc vào nơi bạn đặt địa chỉ giao dịch.
  • Phí vận chuyển của bạn theo chính sách dịch vụ của chúng tôi là Miễn Phí. Trong những trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách thuế, phí theo thông báo từ đối tác giao vận và thông báo tới bạn trước khi bạn đặt lệnh giao dịch.
TÔI CÓ THỂ LỰA CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN NÀO?

SONMI chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

  • Thẻ tín dụng/ Credit Card: Là hình thức bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán cho đơn hàng bạn đặt. Phương thức này cần bạn thanh toán trước và nhận hàng sau.
  • Thanh toán sau/ COD: Là hình thức bạn nhận được hàng, rồi sau đó thanh toán đơn hàng cho nhân viên giao nhận thông qua hóa đơn thanh toán.
CHÍNH SÁCH TRẢ/ HOÀN TIỀN ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
  • Các mặt hàng được trả lại sau 14 ngày kể từ ngày giao hàng ban đầu, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền của mình, không bao gồm các khoản thuế, phí giao dịch (giao hàng, phí chuyển khoản hay thuế tiêu dùng) nếu có.
LÀM SAO TÔI CÓ THỂ CHỌN ĐÚNG KÍCH CỠ/ SIZE CỦA MÌNH?

Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức:

  • Cách 1: Bạn cung cấp chỉ số cơ bản của mình cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn kích cỡ/ size một cách chính xác nhất.
  • Cách 2: Bạn tham khảo mục “Sizing Guide” của chúng tôi nằm ở menu cuối trang hoặc trong mục “Size Guide” ở phần mô tả sản phẩm. Tại đó, bạn lựa chọn kích cỡ/ size sản phẩm theo tiêu chuẩn chung.